Giới thiệu

Áo cưới VIP là 1 trong số ít thương hiệu áo cưới lâu năm và nổi tiếng của Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Áo cưới VIP đã đào tạo được đội ngũ đông đảo thợ thiết kế áo cưới cho thị trường áo cưới trong và ngoài nước, gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng khác và cung cấp số lượng rất lớn các sản phẩm áo cưới, áo dạ hội cao cấp tới các cô dâu, các ảnh viện trong nước, các bạn hàng nước ngoài.Với phương châm: chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá bán sỉ đến tận tay người tiêu dùng, Áo cưới VIP luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất đến các cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Cùng với kinh nghiệm tích luỹ của nhiều năm trong nghề, sự đóng góp ý kiến của đông đảo khách hàng và sự tích cực tìm tòi, học hỏi cũng như tìm kiếm những  nguồn nguyên liệu, phụ liệu ngoại nhập độc đáo, đẹp đẽ, tinh tế,... áo cưới VIP càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Áo cưới Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, giành được rất nhiều cảm tình cũng như sự ủng hộ của  tất cả các khách hàng.

Với ưu thế là một nhà thiết kế, sản xuất, may áo cưới, áo dạ hội cao cấp để bán sỉ chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế lâu năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình... chúng tôi luôn có sẵn sàng rất nhiều sản phẩm trưng bày tại xưởng để các bạn có thể thoả sức lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được cập nhật từng ngày, được thiết kế theo xu hướng thời trang chung của thế giới, và mẫu mã luôn rất phong phú. Cùng với những cataloge Việt nam và nước ngoài mới nhất và sự tư vấn của chúng tôi, các cô dâu cũng như các khách hàng truyền thống chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu áo cưới phù hợp, đẹp, độc đáo, sang trọng, cầu kỳ hay nhẹ nhàng tuỳ theo sở thích của mình.

Dịch vụ:
- May áo cưới theo yêu cầu
- Cho thuê áo cưới
- Bán áo cưới
 

- Sản xuất áo cưới số lượng lớn
- Cung cấp phụ liệu váy cưới
- Đào tạo nhân viên

Chất liệu áo cưới:
- Chiffon
- Kết cườm
- Kết hạt châu
- Kết kim sa
- Ren lưới
 
- Satin
- Taffeta
- Thêu ren
- Voan
- Voan dập li
- Voan kiếng
- Voan lưới
- Voan mềm
- Đính đá
Kiểu dáng áo cưới:

- Cổ chữ V
- Cổ cúp tim
- Cổ yếm
- Cúp ngực ngang
- Hi Lạp 

- Kiểu chữ A
- Kín cổ
- Lệch vai
- Phồng xòe
- Suôn mềm 

- Thắt nơ
- Vai trần
- Váy cưới ngắn
- Váy cưới phồng
- Váy đuôi cá

Chúng tôi rất vui được góp phần nhỏ bé vào hạnh phúc trọn vẹn của các bạn!

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Áo Cưới VIP - Nơi Tình Yêu Tỏa Sáng
Địa chỉ: Xóm 1 - Giao Lạc - Giao Thủy - Nam Định 
Email: contact@aocuoivip.com
Phone: 0988 843 419 - 094 5555 383 
Website: http://aocuoivip.com