Phân phối áo cưới

aocuoivip01Áo cưới VIP (VIP Wedding) không chỉ cung cấp dịch vụ cưới mà còn là địa điểm tư vấn cho cô dâu và chú rể những phương pháp để có một đám cưới vô cùng giản dị mà không kém phần sang trọng. Các bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi đến với Áo cưới VIP bởi sự hoành tráng và lộng lẫy từ kiến trúc, bộ sưu tập áo cưới, Áo cưới VIP cho đến cung cách phục vụ chuyên nghiệp, và mang phong cách hiện đại kết hợp cổ điển.

Các lĩnh vực hoạt động:
- Dịch vụ Áo cưới: Bán và cho thuê các loại áo cưới do chính Áo cưới VIP thiết kế hay những mẫu áo độc đáo được nhập từ Ý, Pháp, Hồng Kông, Hàn Quốc …
- Đào tạo nhân viên thiết kế trình độ cao.

Áo cưới VIP Cam kết chất lượng !

(VIP Wedding) Khó khăn lớn nhất của khách hàng là làm sao để chọn được sản phẩm dịch vụ tốt nhất, xứng đáng tới công sức và tiền bạc mà mình bỏ ra. Đây cũng là lý do vì sao Áo cưới VIP đưa ra chương trình CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ nhằm mục đích đem lại cho quý khách hàng niềm tin khi sử dụng dịch vụ tại Studio Princess.

Không giống các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khác, Áo cưới và dịch vụ cưới là một lĩnh vực nhạy cảm mang tính nghệ thuật, góp phần vào hạnh phúc lớn của cô dâu và chú rể. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ cưới và sản phẩm dịch vụ cưới luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với sự lựa chọn của cô dâu chú rể. Nắm bắt được tâm lý chung này, Áo cưới VIP tạo niềm tin nơi khách hàng không những bởi dịch vụ hoàn hảo với chất lượng ngoài sự mong đợi mà còn bởi sự tự tin vào dịch vụ của chính mình. Qua đây, Áo cưới VIP cũng muốn gửi thông điệp tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Studio Áo cưới Princess trong trong suốt thời gian qua.

Chương trình khuyến mãi LỘC MÙA CƯỚI : "NHÌN LÀ MÊ - GIÁ RẺ KHỎI CHÊ ! " với Quà tặng hơn cả sự mong đợi. Trong thời gian này, khi khách hàng tới Áo cưới VIP sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, những quà tặng giá trị đầy ý nghĩa.

 

Giá bán áo cưới áp dụng với năm nhóm áo cưới như sau:

+ Nhóm áo cưới I: (nhóm áo cưới đơn giản)
Giá thuê 200.000đ/lượt, giá bán giao động từ 300.000đ đến 700.000đ;
(giá này có thể áp dụng cho Nhóm áo cưới II khi khách hàng mua áo với số lượng lớn hoặc đặt hàng dài hạn với chúng tôi)

+ Nhóm áo cưới II:
Giá thuê 500.000đ/lượt, giá bán giao động từ 700.000đ đến 1.500.000đ;

+ Nhóm áo cưới III:
Giá thuê 1.000.000đ/lượt, giá bán giao động từ 1.500.000đ đến 3.000.000đ;

+ Nhóm áo cưới IV:
Giá thuê 1.500.000đ đến 2.000.000đ/lượt, giá bán giao động từ 3.000.000đ đến 5.000.000đ;

+ Nhóm áo cưới VIP:
Giá thuê 3.000.000đ đến 7.000.000đ/lượt, giá bán giao động từ 5.000.000đ đến 12.000.000đ;

Lưu ý:
- Theo giá thuê trên, cô dâu được giữ váy cưới từ một đến hai ngày. Trong các trường hợp đặc biệt, số  ngày giữ váy cưới của cô dâu có thể được kéo dài hơn theo sự thoả thuận giữa khách hàng với nhân viên Áo Cưới VIP nhưng không quá năm ngày.

- Giá bán áo cưới như trên chưa bao gồm các phụ kiện đi cùng.

- Ưu tiên cho tất cả những khách hàng mua hàng với số lượng lớn, mở ảnh viện hoặc đặt hàng dài hạn với chúng tôi.