Thiết kế - May váy cưới

aocuoivip01Thiết kế Váy cưới theo yêu cầu

Tự hào là một thương hiệu nổi tiếng. Áo cưới VIP có nhiều xưởng thiết kế và may áo cưới riêng. Áo cưới VIP không chỉ phục vụ đáp ứng nhu cầu áo cưới của các đôi uyên ương tạo nên nét đẹp độc đáo riêng biệt của mỗi cô dâu trong ngày cưới. Mà Áo cưới VIP còn xuất khẩu áo cưới sang các nước như Pháp, Italy và Anh Quốc...

Áo cưới VIP cam kết may theo đúng 100% mẫu thiết kế của Khách hàng. Cam kết khách hàng hài lòng khi nhận váy cưới. Quí khách có thể chọn theo mẫu cataloge có sẵn tại Áo cưới VIP. Hoặc Quí khách có thể mang hoặc gửi mẫu tới Áo cưới VIP. Hãy để Áo cưới VIP thể hiện ý tưởng và khát khao của bạn trên từng chi tiết của váy cưới trong ngày cưới trọng đại của bạn.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quí khách.Quí khách có thể tham quan trực tiếp tại xưởng thiết kế váy của Princess. Với hơn 100 công nhân khéo tay và làm việc trong lĩnh vực áo cưới sẽ thể hiện nét đẹp riêng của mỗi cô dâu qua thiết kế tinh tế của 5 nhà thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp.

Hãy đến Áo cưới VIP để bạn thực tế chạm bàn tay của mình vào từng chất liệu, lựa chọn trực tiếp chất liệu riêng cho mình và tận hưởng cảm giác chìm mình trong không gian áo cưới với hàng ngàn áo cưới.

Áo cưới VIP cam kết mang đến cho các bạn một váy cưới sang trọng theo đúng khát khao của bạn.mang đến cho bạn một chi phí hoàn toàn hợp lý tiết kiệm mà bạn vẫn sở hữu một váy cưới sang trọng đến bất ngờ.

Bạn chọn Áo cưới VIP vì sao?. Vì bạn có thể đổi váy cưới khác miễn phí 100% nếu bạn thích. Áo cưới Princess luôn linh động thay đổi theo đúng sở thích của khách hàng. Sự hài lòng của bạn khẳng định tay nghề khóe léo và ý tưởng của đội ngũ thiết kế Áo cưới VIP

Áo cưới VIP cam kết thiết kế và may áo cưới :
- Theo 100 % mẫu áo cưới của bạn : với chi phí từ 700.000 vnđ --- 10.000.000 vnđ.

 

Chi tiết đặt thiết kế và may áo cưới tại đây