Vận chuyển

Phương thức giao hàng/vận chuyển hàng

Chi tiết được tính như sau:

* Nhân viên tư vấn và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
- Giao hàng trong thành phố Nam Định, huyện Giao Thủy, huyện Xuân Trường, huyện Hải Hậu

 * Chuyển hàng qua xe khách hoặc xe chuyên chở hàng.

- Chúng tôi sẽ gửi hàng theo các xe khách hoặc xe chuyên chở hàng. Ví dụ: Dịch vụ chuyển hàng hóa nhà xe Hải Âu, nhà xe Hoàng Long... Thông tin chuyển hàng chúng tôi sẽ chuyển cho quý vị khi chúng tôi đã chuyển hàng, quý vị có thể phải đến những điểm giao dịch hoặc bến xe để nhận hàng. Trường hợp khác nhà xe sẽ chuyển hàng tới tận địa chỉ nhà quý vị.

* Chuyển qua bưu điện: Giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.
- Quý khách sẽ nhận được hàng sau 3 - 4 ngày (kể từ khi chúng tôi nhận được phí thanh toán). 
- Phí vận chuyển áp dụng cho mỗi sản phẩm, mỗi khu vực là khác nhau.

* Nhận hàng tại các chi nhánh cửa hàng của áo cưới VIP
- Ngoài những hình thức nhận hàng trên, quý khách cũng có thể nhận hàng tại cửa hàng của áo cưới VIP, hình thức này đảm bảo cho khách hàng khi đã đến áo cưới VIP là sẽ có hàng ngay tránh trường hợp sản phẩm đã hết hàng.

Lưu ý:
 1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
 2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
 3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
 4. Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Áo cưới VIP sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.