Xưởng may áo cưới áo dài uy tín tại Đại Đồng - Nam Định

Chuyên mục: Tin làng nghề áo cưới Tạo ngày: 2017-08-22 Lượt xem: 673 Bình luận: 0

Làng nghề áo cưới Đại Đồng nằm trên địa bàn ba xã Giao Lạc - Giao Thanh - Hồng Thuận thuộc huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định từ lâu đã nổi tiếng với nghề may áo cưới và theo đó là trang phục cưới áo dài truyền thống, áo vest. Từ nơi đây, bàn tay khéo léo của người thợ Đại Đồng đã làm nên những chiếc áo cưới vừa lộng lẫy vừa sang trọng vừa tôn lên vóc dáng thanh thoát của người phụ nữ.
 


Đại Đồng hiện có gần 500 lao động làm thợ may tại các cửa hiệu trên các phố lớn Hà Nội, Sài Gòn và hàng nghìn lao động làm nghề tại làng.

Những xưởng may lớn nổi tiếng như Hạnh Xuân, TUHU, Lan Thượng, Duan Bridal,... tại làng nghề đến các xưởng tại các thành phố lớn như Công Chuyển, Thúy Hiệu, Tuyết Chung, Mandona, Maika, Hải Vinh, Khải Nhi, An Trung, Khánh An,.. tại Hà Nội và Sài Gòn đều do những người con của Đại Đông làm chủ đã từng bước khẳng định được thương hiệu Làng nghề áo cưới Đại Đồng với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Những người thợ trẻ lành nghề của làng may Đại Đồng là lớp kế cận duy trì, phát triển nghề nghiệp của cha ông vẫn đang ngày đêm miệt mài lao động sáng tạo để tìm hướng ra cho những sản phẩm trang phục cưới của Làng.

Trước những biến động mạnh mẽ của kinh tế thị trường, sự cạnh tranh gay gắt của nhiều thương hiệu từ các vùng miền khác nhau, các thế hệ Đại Đồng vẫn ngày đêm miệt mài lao động sáng tạo để gìn giữ, phát triển và khẳng định chỗ đứng của Làng nghề không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế.

Bình luận

Mã bảo mật


Tin mới nhất

Xưởng may áo cưới áo dài uy tín tại Đại Đồng - Nam Định

Làng nghề áo cưới Đại Đồng nằm trên địa bàn ba xã Giao Lạc - Gi

Xem tiếp

Địa chỉ các xưởng may váy cưới

Xưởng may áo cưới, áo dài, veston Đại Đồng - Giao Thủy - Nam Định

Xem tiếp

Đắt may áo cưới

Xưởng may áo cưới, áo dài, veston Đại Đồng - Giao Thủy - Nam Định

Xem tiếp